Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Máu Và Mật Ông

Máu Và Mật Ông

Winnie the Pooh: Blood and Honey
Feb. 21, 202384 phútUnited KingdomNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Máu Và Mật Ông Vietsub – Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023)

Máu Và Mật Ông – Winnie the Pooh: Blood and Honey là bộ phim được chuyển thể từ tựa sách cùng tên của A.A Milne sau khi bản quyền của nó được đưa vào phạm vi cộng đồng. Tuy nói là chuyển thể nhưng nội dung của Winnie The Pooh: Blood And Honey lại hoàn toàn thay đổi theo phong cách kinh dị pha chút giật gân, hài hước.

Winnie The Pooh: Blood And Honey vẫn mô phỏng lại chú gấu Pooh của tuổi thơ và những người bạn nhưng những nhân vật này không hề giống với những gì chúng ta được biết trước đó. Cụ thể, bộ ba nhân vật gấu vàng Pooh, lợn Piglet và chú lừa Eeyore phải đối diện với nhiều khó khăn hơn khi mà cậu bạn con người của họ là Christopher Robin rời đi. Khi Christopher Robin không còn ở đó, tức là không có người cung cấp thức ăn cho bộ ba Pooh, Piglet và Eeyore. Điều đáng sợ là khi đó, họ phải trở về với bản năng động vật là săn mồi để sinh sống. Những sự việc kinh hoàng bắt đầu từ đây.

Ban đầu, bọn chúng cũng chỉ nghĩ đến việc săn bắt động vật để ăn nhưng dường như đã quá lâu chúng không làm điều đó. Vả lại hiện giờ, việc săn bắt động vật đã không còn dễ dàng nữa nên chúng đành phải thực hiện một hành vi khác, tàn bạo hơn đó chính là “gặm nhấm” cả người bạn của mình. Chính Pooh và Piglet đã “xử lý” chú lừa Eeyore. Điều này báo hiệu cho những sự việc còn kinh khủng hơn diễn ra ở phía sau.

Máu Và Mật Ông vietsub full, phim Máu Và Mật Ông hd, Winnie the Pooh: Blood and Honey full vietsub, Máu Và Mật Ông thuyết minh hd, Winnie the Pooh: Blood and Honey bản cam full, xem phim Máu Và Mật Ông motphim, motchill, tvhay, zingtv, fptplay, subnhanh, Winnie the Pooh: Blood and Honey thuyết minh
Chia sẻ0

Phim tương tự

Cuộc Chiến
Dạ Điểu
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Kẻ Đâm Lén: Glass Onion
Kỳ Môn Độn Thuật 2
Chị Chị Em Em 2
The Girl Who Escaped: The Kara Robinson Story
Thực Đơn Bí Ẩn
Phi Vụ Toàn Sao
Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang
John Wick: Phần 4
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói