Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Full HD #1
  • Full HD #2
  • Full HD #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Búp Bê Trung Hoa

Búp Bê Trung Hoa

China Dolls
Mar. 04, 202391 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Búp Bê Trung Hoa Vietsub – China Dolls (1992)

Búp Bê Trung Hoa – China Dolls bắt đầu từ một người đàn ông tên Tong, kẻ đã khống chế Chiu để sau đó hãm hiếp vợ của anh ta là May (Diệp Tử My). Sau một hồi tranh chấp, Tong đã bắn Chiu chết với khẩu súng của Chiu. Họ chạy trốn nhưng Tong đã bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát.

Sau đó, May đã khẩn cầu một sĩ quan cảnh sát cưu mang đứa con của mình, bởi cô ấy biết rằng, nếu cậu bé trở về quê hương, cậu sẽ có một cuộc sống khủng khiếp. Vì vậy, đứa trẻ sơ sinh đã ở Hồng Kông và cách ly với mẹ của nó. Sáu năm trôi qua và bây giờ May là một người giúp việc trong một khách sạn, sau đó cô bị ép buộc tham gia vào hoạt động mại dâm. Cô ấy ngày nào cũng mong muốn được gặp con trai mình, hiện giờ đã là một cậu bé, và liệu rằng cô có thể đoàn tụ mãi mãi với cậu bé sau ngần ấy năm xa cách cùng cuộc sống mới vốn bị người đời dè bỉu của cô?

Búp Bê Trung Hoa vietsub full, phim Búp Bê Trung Hoa hd, China Dolls full vietsub, Búp Bê Trung Hoa thuyết minh hd, China Dolls bản cam full, xem phim Búp Bê Trung Hoa motphim, motchill, tvhay, zingtv, fptplay, subnhanh, China Dolls thuyết minh

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Máu Và Mật Ông
Ngôi Sao Ban Trưa
Cảnh Ăn Tiền: Câu Chuyện Về Pornhub
Thỏa Thuận Tồi Tệ
Ngoại Tình
Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang
Trò Đùa Tình Ái
Của Quý Huyền Thoại
Antrum
Sắc Màu Quyến Rũ
Waktu Maghrib
Gấu Phê Pha