Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu)

Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu)

That Long Muon Em Hanh Phuc / So Phan Tro Treu
Mar. 02, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
9.5 2 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) 2015 Vietsub

Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) xoay quanh câu chuyện về tài xế taxi Song Danian đã đưa Dachuan, người vừa trở về từ Tây Tạng, vừa đi lang thang trên đường phố trong thành phố vừa chụp ảnh, chỉ để tìm tiệm giặt là do Cuicui, em gái của Dachuan. Vào buổi tối, khi Da Nian ăn tối với anh rể cũ Ma Chao, anh nhận công việc lái xe cho một người đàn ông và một phụ nữ say rượu.

Vì trời mưa, Song DaNian vô tình đụng phải một người. Viên cảnh sát giao thông đến giải quyết vụ tai nạn là Fan Tianlei, chồng hiện tại của vợ cũ Ma Hongmei. Sau khi điều tra, người mà Da Nian đụng phải chính là anh rể của Okawa, Xiaoqian, sau khi được đưa đến bệnh viện, Xiaoqian đã không may qua đời sau những nỗ lực giải cứu không thành. Từ đó khơi mào cho một loạt câu chuyện.

xem phim Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) motphim vietsub, Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) motchill, Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) subnhanh, Thật Lòng Muốn Em Hạnh Phúc (Số Phận Trớ Trêu) dongphym
Chia sẻ7

Phim tương tự

Lệnh Cấm Hôn
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Mưa Rào Mùa Thu
Al Thaman
Nụ Hôn Tử Thần
Nguồn Gốc Gia Đình
Tương Liễu Truyện
Chạm Vào Trái Tim Em
Tấm Vải Dân Ca
The Last of Us
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Tử Thần Ngọt Ngào