Trọng Tử

Trọng Tử

The Journey of Chong Zi
Feb. 15, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
7.5 4 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Yang Chaoyue isChong Zi
Chong Zi
Xu Zhengxi isLuo Yinfan
Luo Yinfan
Ma Wenyuan isZhuo Hao
Zhuo Hao
Lin Siyi isSima Miao Yuan
Sima Miao Yuan
Deng Wei isQin Ke
Qin Ke
Yang Xinying isYin Shuixian
Yin Shuixian
Gao Han isChu Bufu
Chu Bufu
Zhang Keai isYan Zhenzhu
Yan Zhenzhu

Video trailer

Tóm tắt

Trọng Tử Vietsub – The Journey of Chongzi (2023)

Trọng Tử – The Journey of Chongzi nói về trọng Tử trong sáng, lương thiện. Nhưng lại là con gái của Ma Tôn nghịch luân, được một vị thần tiên cứu giúp. Từ đó, nàng đã quyết định lên Nam Hoa để tu tiên học đạo. Đáng tiếc, cô bị chặn ngoài cửa bởi vì các vị tôn giả ở Nam Hoa đều cảm nhận được sát khí trời sinh của nàng. Vào thời điểm quan trọng, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm đứng ra nhận nàng làm đồ đệ. Từ nay về sau, Trọng Tử trở thành đệ tử duy nhất của Lạc Âm Phàm. Trọng Tử ỷ lại vào Lạc Âm Phàm, và chỉ mong được ở bên anh hết lần này đến lần khác. Chàng hứa sẽ bảo vệ nàng. Tuy nhiên, vẫn không thể chống lại âm mưu của ma tộc. Lạc Âm Phàm nhìn thấy Trọng Tử bị giam cầm mà không thể làm gì. Đành phải đích thân “kết liễu” nàng vì thiên hạ.

Trong cánh cổng thần tiên, Trọng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để học tập. Lạc Âm Phàm nhận ra nàng trong nháy mắt. Tuy nhiên. Vì muốn bảo vệ nàng nên đã phong ấn sát khí trên người nàng. Hai người tiếp tục tình thầy trò, nhưng số phận trăn trở, Trọng Tử vẫn không thoát được sự điều khiển của những kẻ xấu. Trở thành mục tiêu chỉ trích của mọi người, đã lâm vào ma đạo dưới cơn giận dữ. Vốn dĩ, Trọng Tử là con của Ma Tôn nghịch luân, trời sinh sát khí số phận đã định thành ma.

Số phận trêu đùa, một người Trọng Hoa tôn giả vốn có nhiệm vụ là cứu vớt thiên hạ. Một người mang dòng máu của ma tộc. Họ yêu nhau bất lực, bất đắc dĩ phải tương sát lẫn nhau, thầy trò đối địch, lại không ngừng yêu nhau. Vận mệnh không bao giờ nhân từ, ân oán giữa thần tiên và yêu ma không bao giờ kết thúc. Mọi thứ chỉ bắt đầu, liệu mối quan hệ của hai người có thể lay chuyển quy luật của trời đất?

xem phim Trọng Tử motphim vietsub, Trọng Tử motchill, Trọng Tử subnhanh, Trọng Tử dongphym
Chia sẻ2

Phim tương tự

The Promise
Dưới Bóng Mặt Trời
Lý Giải Tình Yêu
Only Friends The Series
Arang Sử Đạo Truyện
Là Yêu Mà Thôi
Muốn Gặp Anh (Bản truyền hình)
Ba Chị Em
Mối Tình Ngang Trái
Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân
Đoạt Hôn 101 Lần
Tình Yêu Dối Lừa