My School President

My School President

My School President
Dec. 22, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
10 6 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[Phim BL] My School President (2022) Vietsub

My School President nói về chủ tịch hội sinh viên Tinn phải lòng Gun, trưởng câu lạc bộ âm nhạc và là ca sĩ chính của ban nhạc tầm trung Chinzhilla. Con trai của hiệu trưởng, Tinn được hướng dẫn loại bỏ bất kỳ câu lạc bộ nào không nâng cao danh tiếng của trường họ. Câu lạc bộ âm nhạc đứng đầu danh sách đó và Tinn do đó là kẻ thù số một của Gun. Tệ hơn nữa, thành viên mới nhất của câu lạc bộ là Sound tài năng và hấp dẫn, người mà Gun gắn bó với âm nhạc.

Làm thế nào Tinn có thể cạnh tranh với điều đó? Mong muốn cứu câu lạc bộ của mình, Gun cam kết làm nô lệ cho Tinn, người không ngu ngốc đến mức từ chối lời đề nghị như vậy. Khi Tinn biết Chinzhilla có một quy tắc rằng các thành viên ban nhạc không được phép hẹn hò cho đến khi họ giành chiến thắng trong Cuộc thi Âm nhạc Làn sóng Nóng bỏng, anh ấy thề sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp họ làm được điều đó.

xem phim My School President motphim vietsub, My School President motchill, My School President subnhanh, My School President dongphym
Chia sẻ0

Phim tương tự

Destiny Seeker The Series
Ba Chị Em
Dưới Bóng Mặt Trời
Yêu Là Đau
Mỉm Cười Với Cuộc Sống
Cô Vợ Ngọt Ngào
Dã Vương (Nữ Hoàng Tham Vọng)
Hùng Long Phong Bá 2
Nàng Dâu Tinh Quái
Lệnh Cấm Hôn
Phù Đồ Duyên
Thầy Thuốc Hoàng Gia