Liêm Chính Truy Kích

Liêm Chính Truy Kích

Liem Chinh Truy Kich
Feb. 20, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Diễn viên

Bosco Wong isLok Zi-fung
Lok Zi-fung
Ron Ng isCheuk Yi-fan
Cheuk Yi-fan
Vincent Wong isWai Gai-ming
Wai Gai-ming
Sisley Choi isLai Hiu-san
Lai Hiu-san
Mandy Wong isFong Ka-ching
Fong Ka-ching
Nancy Wu isTo Man
To Man

Tóm tắt

Liêm Chính Truy Kích Full Trọn bộ – Mission Run (2022)

Liêm Chính Truy Kích bắt đầu từ vụ sập chung cư vào 25 năm trước, khiến nhóm bạn năm người, gồm: Lạc Tử Phong, Lạc Tử Hân, Vi Kế Minh, Trác Dĩ Phàm và Phương Gia Tình, ly tán. 25 năm sau, số phận đưa đẩy họ gặp lại nhau. Lúc này, Lạc Tử Phong (Huỳnh Tông Trạch) đang là tổng Chủ nhiệm điều tra của Sở Liêm Chính, anh có dịp hợp tác với thanh tra cao cấp của Cục Điều tra tội phạm có tổ chức và xã hội đen Vi Kế Minh (Vương Hạo Tín), khi cùng điều tra một vụ án mà nạn nhân là ba nuôi của Phương Gia Tình (Huỳnh Trí Văn) – người đang là ca sĩ phòng trà.

Sau biến cố đó, Phong và Minh giúp cuộc sống của Tình ổn định trở lại. Ba người họ cũng gặp lại Trác Dĩ Phàm (Ngô Trác Hy). Trong khi, công việc luật sư khiến Phàm nhiều lần chạm trán Phong và Minh. Phương thức, thủ đoạn hoạt động của các cá nhân, tổ chức phạm tội ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Quá trình điều tra, Phong và Minh nhận thấy nhiều vụ án dính líu đến thương gia Trác Đình Quang (Huỳnh Trí Hiền) – người thân của Phàm.

Trong lúc này, “nữ cường nhân” Đồ Mẫn (Hồ Định Hân) từ nước ngoài trở về, một người rất giỏi trong việc che giấu thân phận thật, thần bí khó đoán, nhiều lần cung cấp manh mối cho Phong phá án. Phong, Minh, Tình và Phàm không ngờ rằng, Đồ Mẫn chính là người bấy lâu họ tìm kiếm – Lạc Tử Hân….

xem phim Liêm Chính Truy Kích motphim vietsub, Liêm Chính Truy Kích motchill, Liêm Chính Truy Kích subnhanh, Liêm Chính Truy Kích dongphym
Chia sẻ3

Phim tương tự

Kamen Rider Outsiders
Marriage is Difficult for a Ninja
Hùng Long Phong Bá 2
Hòn Đảo Ma Quái – Island
Extraordinary
Dã Thú Cô Độc
Midnight Museum
Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Quang Uyên (Đọc Thầm / Vực Sâu)
Nụ Hôn Tử Thần
Trường Tương Tư
Lệnh Cấm Hôn