Hit Bite Love (HBL the Series)

Hit Bite Love (HBL the Series)

Hit Bite Love / HBL the Series
Jan. 29, 2023
Full 6/6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Hit Bite Love Vietsub – HBL the Series (2023)

Love vs Make Love: Ken và Shokun đang bí mật hẹn hò nhưng họ phải giữ bí mật. Sau một thời gian dài, Shokun – người khao khát địa vị – trở nên bất mãn và tuyệt vọng, muốn công khai mối quan hệ của họ. Cuối cùng họ chia tay. Chẳng bao lâu, Shokun bắt đầu mối quan hệ mới với chủ tịch trường Matteo. Matteo đồng ý tiết lộ mối quan hệ của họ, nhưng Shokun ngạc nhiên khi phát hiện ra Matteo thích BDSM và Shokun là kiểu người dễ thương. Với những ham muốn tình dục của họ xung đột, liệu hai người có tiếp tục hẹn hò? Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra khi Ken sẵn sàng nối lại mối quan hệ của họ một cách cởi mở?

Like vs Be Liked: Burger và King là bạn cùng lớp. Một ngày nọ, khi đang ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc, King thấy mình để quên một cuốn sách nên Burger đề nghị chia sẻ. Thật bất ngờ, King nhìn thấy bức vẽ của chính mình trong cuốn sách của Burger và cho rằng Burger thích anh ta. Sau một ngày dài, King cảm thấy hài lòng khi được anh ấy thích và anh ấy rủ Burger đi chơi. Tuy nhiên, đó là một sự hiểu lầm; Burger không thích King. Một bên bị đau, hai người có thể tiếp tục học chung phòng không?

Hurt vs Hell: Khi mẹ của Hida tái hôn với cha của Saint, Hida và Saint trở thành anh em ruột thịt không cùng huyết thống. Cả hai đều là anh em ruột thiếu hơi ấm gia đình. Tuy nhiên, khi ở bên nhau, họ lấp đầy tình cảm của nhau, khiến họ thân thiết hơn cả anh em ruột thịt. Saint bắt đầu nhìn thấy Pin, một học sinh nổi tiếng xinh đẹp, điều này khiến Hida cảm thấy xa lạ với Saint. Nó đau như địa ngục. Hida cố gắng tìm cách khiến Saint kết thúc mối quan hệ, nhưng anh ta không biết rằng mối quan hệ anh chị em của họ chỉ mới bắt đầu gia tăng.

xem phim Hit Bite Love (HBL the Series) motphim vietsub, Hit Bite Love (HBL the Series) motchill, Hit Bite Love (HBL the Series) subnhanh, Hit Bite Love (HBL the Series) dongphym
Chia sẻ1

Phim tương tự

Bông Hoa Đẫm Máu
Extraordinary
Phù Đồ Duyên
Vụng Trộm Không Thể Giấu
The End of the World, With You
Pandora: Thiên Đường Giả Tạo
Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Voltaire High / Mixte
Hôn Lễ Vĩnh Hằng
Hoàng Hôn Rực Nắng
Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân
A Shoulder to Cry On