Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

My Lethal Man
Jan. 15, 2023
Full 24/24 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.2 5 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm Vietsub – My Lethal Man (2023)

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm – My Lethal Man một vụ án bắt cóc ly kỳ đã khiến Thẩm Mạn Ninh vô tình gặp được “song trùng” của mình là Trang Tâm Nghiên, và cái chết chóng vánh của Tâm Nghiên đã khiến Nghiêm Tinh Trình quyền lực và bí ẩn dùng danh nghĩa “vị hôn phu” buộc Thẩm Mạn Ninh sống với thân phận “song trùng”.

Thẩm Mạn Ninh bị Nghiêm Tinh Trình nhấn chìm và dẫn vào vòng xoáy biến động của gia đình họ Trang, cả hai đi từ thù địch sinh tử đến tay trong tay từng bước, vượt qua mọi khó khăn và cuối cùng ổn định lại đại lý sắp sụp đổ . Nghiêm Tinh Trình cuối cùng cũng tìm ra sự thật đáng kinh ngạc về quá khứ bí mật 17 năm trước… Cuối cùng, sự thật về vụ án chưa được giải quyết 17 năm trước được đưa ra ánh sáng, và cả hai nhận ra sự ấm áp của tình yêu và gia đình đích thực. Nghiêm Tinh Trình và Thẩm Mạn Ninh chung tay, bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu.

xem phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm motphim vietsub, Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm motchill, Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm subnhanh, Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm dongphym
Chia sẻ0

Phim tương tự

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Hộ Tâm
Dã Thú Cô Độc
Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Show Me Love
Tử Thần Ngọt Ngào
Trạch Quân Ký
Chiếc Thuyền Se Duyên
Our Dating Sim
Pandora: Thiên Đường Giả Tạo
Khóa Học Yêu Cấp Tốc
Hoàng Hôn Rực Nắng