Con Trai Viên Thái Giám

Con Trai Viên Thái Giám

Tam Yet Hoang Bang
Mar. 08, 2023
Full HD
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Con Trai Viên Thái Giám – Tam Yết Hoàng Bảng Full Trọn bộ

Con Trai Viên Thái Giám kể về mối ân oán tình thù giữa gian thần thái giám Ngụy Trung Hiền đời Minh và đứa con trai mà ông đã bỏ rơi trước khi tịnh thân làm thái giám. Thâm tình cha con nhưng lại trở thành tình địch trên chính trường. Khi biết được người mà ông luôn đối đầu và muốn hạ bệ lại chính là con đẻ của mình, nhưng thân phận một thái giám nên không thể ra mặt nhận con mà chỉ có thể âm thầm đứng đằng sau giúp đỡ. Nhưng dù Ngụy Trung Hiền có cố gắng đến đâu thì cũng không thể làm thay đổi định kiến của Ứng Tinh về con người ông.

Quan lại thanh toán lẫn nhau, hoạn quan tranh giành quyền lực, quan nịnh thần nổi loạn biến triều đình trở thành chiến trường, thế sự trong cung hỗn loạn, rối ren. Những ngày tồn tại của Hoàng đế Hy Tông không còn nhiều, ông chỉ còn biết đặt hy vọng vào mình Ứng Tinh, ông ra lệnh cho Ứng Tinh phải tìm được một người kế vị đáng tin cậy. Thế là Ứng Tinh cùng ba người bạn thân một lần nữa lại bước vào cuộc đấu trí dũng cảm với Ngụy Trung Hiền đầy mưu mô xảo huyệt. Trong cuộc chiến đấu ấy liệu sẽ có những hiểm nguy nào đang chờ họ phía trước, tồn tại hay không tồn tại, không ai có thể đoán trước được. Đây chính là lúc bộ phim được đẩy lên kịch tính.

xem phim Con Trai Viên Thái Giám motphim vietsub, Con Trai Viên Thái Giám motchill, Con Trai Viên Thái Giám subnhanh, Con Trai Viên Thái Giám dongphym
Chia sẻ8

Phim tương tự

Erkek Severse
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
The Mandalorian (Phần 3)
The Last of Us
Tương Liễu Truyện
Hai Tuần
Hòn Đảo Ma Quái Phần 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Destiny Seeker The Series
Mộng Hồi Đại Hi (Giấc Mộng Vương Triều)
Người Trong Mộng Xuân Khuê
Trạch Quân Ký