Cầm Tù (Esaret)

Cầm Tù (Esaret)

Esaret
Feb. 02, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
8.6 15 đánh giá

Creator

Diễn viên

Cenk Torun isOrhun Demirhanli
Orhun Demirhanli

Video trailer

Tóm tắt

Cầm Tù Vietsub – Esaret (2022) | Phim Thổ Nhĩ Kỳ

Cầm Tù – Esaret nói về Orhun là một doanh nhân thành đạt, lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng không có tình yêu thương cùng với chị gái song sinh Nihan, em gái Nurşah và người mẹ xa cách lạnh lùng Afife của họ. Nihan rời đi để làm công việc tình nguyện với tư cách là một bác sĩ ở Eritrea, nhưng gần đây cô ấy không thể liên lạc được và gia đình cô ấy đang lo lắng cho cô ấy.

Trong khi tìm kiếm em gái của mình, anh tình cờ gặp Hira, một cô gái nghèo đang sống cuộc đời của một tù nhân dưới bàn tay của những kẻ buôn người. Khi họ phát hiện ra rằng Nihan đã bị đầu độc và giết chết bởi một băng đảng địa phương, Orhun suy sụp. Khi biết được rằng Hira thực sự là người đã đầu độc em gái mình, Orhun ấp ủ một kế hoạch trả thù độc ác: anh ta sẽ đưa Hira về nhà với mình và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với cô ấy.

Trong khi đó, Afife, mẹ của họ, đã ngăn cản cha của Orhun kể từ khi anh ta thời thơ ấu bí mật. Orhun quyết định kết hôn với Hira để trả thù. Afife ghét những người có địa vị thấp hơn và cô ấy bị ám ảnh bởi “dòng máu thuần khiết”. Liệu cuộc hôn nhân này có giam cầm Afife, hay cặp đôi sẽ tìm thấy sự chuộc lỗi sau khi trả hết nợ?

xem phim Cầm Tù (Esaret) motphim vietsub, Cầm Tù (Esaret) motchill, Cầm Tù (Esaret) subnhanh, Cầm Tù (Esaret) dongphym
Chia sẻ96

Phim tương tự

Wednesday
My School President
Hộ Tâm
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
The Promise
Tình Yêu Thứ 8
Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Chiếc Thuyền Se Duyên
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Show Me Love
Midnight Museum
Tử Thần Ngọt Ngào